0941491103
Tầng 2, số 3, Lô TT-6,khu TĐC 7.3&8.1, tổ 10, Dương Khuê, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam 

THÀNH CÔNG nên bắt đầu từ đâu?

 

Trong 1 cuộc phỏng vấn với nhà báo tại 1 chương trình nọ, người phóng viên hỏi Einstein: “Thưa ngài Einstein, nếu ngài có 60 phút để hoàn thành 1 công việc, ngài sẽ làm như thế nào?

Einstein trả lời: “Nếu tôi có 60 phút để làm 1 việc, tôi sẽ dành 55 phút đầu tiên để tìm ra câu hỏi đúng, 5 phút còn lại vấn đề được giải quyết”.

Tôi cũng đã từng loay hoay chạy theo các câu trả lời để rồi cuốn vào vòng xoáy của những thất bại. Tôi đã từng cảm nhục nhã vô cùng khi không kiếm được đồng nào dù đã cố gắng rất nhiều.

Có những thời điểm tôi gần như kiệt sức và nản chí vô cùng. Nhưng thật may mắn cho tôi, khi tôi đăng ký tham gia các khóa học để thay đổi TƯ DUY, chính từ đây tôi đã tìm ra rắc rối của bản thân mình.

Và công việc sau đó thật dễ dàng, tôi đã biết cách những người GIÀU thực hiện công việc của họ ra sao, đây là cách mà tất cả những tỷ phú trên thế giới đang áp dụng để có thể chạm tới thành công. 

Vấn đề không phải là đi tìm các đáp án, mà chúng ta sẽ tập trung toàn bộ sức lực vào vấn đề tìm ra CÂU HỎI ĐÚNG, khi đã có câu hỏi rồi thì mọi vấn đề được giải quyết, con đường đi rất nhanh chóng và hiệu quả. Ví dụ như: Câu hỏi Làm gì thì giàu, chúng ta nên hỏi thành Học ai để giàu? Chơi với ai để giàu? Phục vụ ai để giàu

Kết hợp với việc kiên trì làm việc liên tục không lùi bước trước bất cứ khó khăn nào. Thành quả đã từ từ đến với tôi một cách rất chắc chắn, không những thế khi tôi áp dụng giúp đỡ cho những người khác, kết quả cũng rất TUYỆT VỜI.

Tôi tin rằng nếu bạn thực hiện điều này ngay lập tức thì bạn cũng sẽ nhận được kết quả mong muốn.

Chúc các bạn sớm tìm ra CÂU HỎI ĐÚNG của mình !!! 

Đọc thêm câu hỏi đúng tại đây

Thân mến,

Lê Đăng Khương

Để học thêm kiến thức kinh doanh và khời nghiệp, tuyển đại lý bấm vào đây:

 

Bình luận

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN

Cảm nhận của Lưu Kim Thùy về khóa học kinh doanh online 30 DaysChange

Giám đốc Hoàng Minh Nam nói gì về khóa học kinh doanh online 30 Days Change

Giám đốc kinh doanh Herblux, Hera nói gì về khóa học 30 Days Change

Chủ tịch HĐQT C'VIN Group nói gì về khóa kinh doanh online 30 Days Change

Chuyên gia đào tạo kinh doanh Hán Quang Dự nói gì về thầy Lê Đăng Khương

Nguyễn Kim Quỳnh Giám Đốc Kinh Doanh Công Ty Hoàng Thiên Sâm nói gì về khóa học 30 DAYS CHANGE

Anh Nguyễn Văn Cường Giám Đốc Công Ty CL - COSMETICS nói gì về thầy Lê Đăng Khương

Cảm nhận của Hà Bang Chủ về thầy Lê Đăng Khương

G

0941491103
Nhắn tin!