0941491103
Tầng 2, số 3, Lô TT-6,khu TĐC 7.3&8.1, tổ 10, Dương Khuê, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam 

TẠI SAO CHÚNG TA CHƯA GIÀU??? (Phần 1)

 

Lý do chúng ta chưa giàu là vì chúng ta tập trung vào nhóm khách hàng không có tiền. 80% dân số nhưng chỉ có 20% tiền bạc và họ không có tiền để chúng ta kinh doanh kiếm tiền từ họ. SAI tệp khách hàng chính là thất bại đầu tiên mà hầu hết chúng ta đều mắc phải, dù có cố gắng, quyết tâm đến mấy thì cũng không thể nào hơn được. 

Những người hay hỏi là WHERE (Ở đâu) When (Khi nào) ví dụ là học ở đâu hay học khi nào là nhóm người bảo vệ ở trong công ty, thu nhập thường không quá 15 triệu/ tháng. 

Nhóm thứ 2 là nhóm hay hỏi làm cái gì đấy như: “Làm cái gì để GIÀU”, nhóm này là nhóm nhân viên, thu nhập không quá 20 triệu/ tháng. 

Còn 1 số người thì hay hỏi HOW (làm thế nào) ví dụ như: “Làm thế nào để GIÀU”, “Bán cái này thế nào để GIÀU”, thì nhóm đó là những người trưởng phòng doanh nghiệp, thu nhập không vượt quá 50 triệu/ tháng.

Nhóm có tiền là nhóm hỏi câu hỏi WHY (Tại sao) như: “Tại sao tôi phải thay đổi”, “Tại sao phải kinh doanh Online”, “Tại sao phải tự tin chụp ảnh”, “Tại sao phải làm video”, “Tại sao phải đi học kinh doanh Online”, “Tại sao phải kiên trì”, thu nhập của nhóm này thường từ 100 - 300 triệu/ tháng tùy người.

Nhóm người tiếp theo thường hay trả lời câu hỏi WHO - Tôi là ai, và nhóm này thường là chủ tịch trong công ty, nhiều tiền nhất nhưng lại ít nhất. 

Vấn đề là hầu hết chúng ta kiếm tiền nhóm ở dưới không có tiền, và như thế thì rất khó để chúng ta có thể phát triển kinh doanh vì họ không có tiền. Còn nhóm ở trên thì họ sẵn sàng mua hàng của ta, họ yêu quý chúng ta, họ giới thiệu cho chúng ta Khách hàng, họ chỉ có 20% dân số nhưng chiếm 80% tiền bạc và đây chính là bí quyết trò chơi.

Tôi sẽ trở lại vấn đề giải pháp cho vấn đề này ở phần tiếp theo, bạn hãy follow tôi để đón đọc phần tiếp theo nhé

Xin chào và hẹn gặp lại,

Vì sự thành công của bạn,

JackmaDk - Lê Đăng Khương

Để học thêm kiến thức kinh doanh và khời nghiệp, tuyển đại lý bấm vào đây:

Bình luận

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN

Cảm nhận của Lưu Kim Thùy về khóa học kinh doanh online 30 DaysChange

Giám đốc Hoàng Minh Nam nói gì về khóa học kinh doanh online 30 Days Change

Giám đốc kinh doanh Herblux, Hera nói gì về khóa học 30 Days Change

Chủ tịch HĐQT C'VIN Group nói gì về khóa kinh doanh online 30 Days Change

Chuyên gia đào tạo kinh doanh Hán Quang Dự nói gì về thầy Lê Đăng Khương

Nguyễn Kim Quỳnh Giám Đốc Kinh Doanh Công Ty Hoàng Thiên Sâm nói gì về khóa học 30 DAYS CHANGE

Anh Nguyễn Văn Cường Giám Đốc Công Ty CL - COSMETICS nói gì về thầy Lê Đăng Khương

Cảm nhận của Hà Bang Chủ về thầy Lê Đăng Khương

G

0941491103
Nhắn tin!